Tìm kiếm 0
/ Sản phẩm / Nano-Care Health
Xịt khuẩn không cồn PURE NANO SILVER 50ml
Xịt khuẩn không cồn PURE NANO SILVER 50ml

Xịt khuẩn không cồn PURE NANO SILVER 50ml

69.000 VNĐ 59.000 VNĐ

Xịt kháng khuẩn không cồn Nano-care Pure Nano Silver  50ml (với thành phần Nano bạc tinh khiết 99.99 % và công nghệ tiên tiến từ Canada)

  • Với công nghệ Nano độc quyền tiên tiến đến từ Canada cung với công thức điều chế đặc biệt từ phương pháp điện phân Bạc tươi nguyên chất đã tạo ra sản phẩm kháng khuẩn KHÔNG CỒN hiệu quả tối ưu trong việc phòng chống các loại dịch bệnh nguy hiểm.
  • Các ion bạc và phân tử bạc siêu nhỏ trong Pure Nano Silver sẽ đi sâu xuống da và diệt sạch 99% vi khuẩn một cách tối ưu nhất giúp da phục hồi nhanh chóng.
  • Xịt kháng khuẩn Pure Nano Silver là sản phẩm đa năng sử dụng được cho toàn bộ cơ thể, đặc biệt là an toàn với mắt, mũi, miệng, hoàn toàn lành tính với trẻ nhỏ và da nhạy cảm do KHÔNG CHỨA CỒN hay bất cứ thành phần hóa học nào.

Thông tin sản phẩm

Đối với các loại kháng khuẩn thông thường với các thành phần chủ yếu là cồn, bạn chỉ có thể sử dụng để làm sạch tay, trong khi ứng dụng của xịt Kháng khuẩn không cồn Pure Nano Silver không chỉ dừng lại ở đó. Xịt kháng khuẩn Pure Nano Silver là sản phẩm đa năng sử dụng được cho toàn bộ cơ thể, đặc biệt là an toàn với mắt, mũi, miệng, hoàn toàn lành tính với trẻ nhỏ và da nhạy cảm do KHÔNG CHỨA CỒN hay bất cứ thành phần hóa học nào.

Với công nghệ Nano độc quyền tiên tiến đến từ Canada cung với công thức điều chế đặc biệt từ phương pháp điện phân Bạc tươi nguyên chất đã tạo ra sản phẩm kháng khuẩn KHÔNG CỒN hiệu quả tối ưu trong việc phòng chống các loại dịch bệnh nguy hiểm.

Các ion bạc và phân tử bạc siêu nhỏ trong Pure Nano Silver sẽ đi sâu xuống da và diệt sạch 99% vi khuẩn một cách tối ưu nhất giúp da phục hồi nhanh chóng. Với thế mạnh đó, Nano-care kháng khuẩn không cồn còn có thể ứng dụng trong nhiều trường hợp gây ra do vi khuẩn như:

- Kháng khuẩn, sát trùng, bảo vệ và phục hồi cho vùng da đang có vết thương: trầy xước, vết đứt, vết thương hở

- Trẻ em: chàm sữa, thủy đậu, hăm tã,

- Làm sạch đồ chơi, chén muỗng, các dụng cụ cần khử trùng.

- Khử mùi cơ thể, mùi hôi do vi khuẩn gây ra.

ƯU ĐIỂM CỦA XỊT KHÁNG KHUẨN KHÔNG CỒN PURE NANO SILVER

- Hiệu quả rõ rệt trên các vấn đề do vi khuẩn/virus

- Không tác dụng phụ

- Độ tinh khiết 100%

- Không thành phần hóa học

- Không tạp chất

 

Nhận xét sản phẩm

Gửi nhận xét & thắc mắc của bạn: