Tìm kiếm 0

Ý tưởngthương hiệu

Câu chuyện thương hiệu
VI KHUẨN

VI KHUẨN

Vi khuẩn đang tấn công cuộc sống của chúng ta ngày càng mạnh mẽ. Chúng tiến hóa thành nhiều loại nấm, virus, herpes,… tồn tại trên khắp thân thể chúng ta trong thức uống, đồ ăn và trong cả không khí chúng ta thở.

KHOA HỌC

KHOA HỌC

Khoa học phát triển cho ra đời nhiều loại sản phẩm giúp chăm sóc và bảo vệ con người. Nhưng chúng ta vẫn chưa bao giờ thấy yên tâm hoàn toàn vì những vấn đề trên cơ thể chúng ta, đặc biệt là làn da, đang chịu tàn phá của chúng, của UV, của độc tố trong không khí… THẨM THẤU XUỐNG DA MỖI NGÀY

LÀN DA SẠCH SẼ NHƯ VẬY, NHƯNG CÓ THỰC SỰ SẠCH?

LÀN DA SẠCH SẼ NHƯ VẬY, NHƯNG CÓ THỰC SỰ SẠCH?

Đến một ngày bạn thấy da bùng lên các triệu chứng… thế là da bạn đã chính thức kêu cứu vì kháng thể đã không chiến đấu lại lũ vi khuẩn ác độc kia.

NANO – CARE NANO SILVER

NANO – CARE NANO SILVER

Phát hiện ra công dụng kháng khuẩn, kháng độc của Bạc mà người xưa đã sử dụng từ cách đây rất lâu, người ta đã tìm ra công nghệ Nano Bạc. Công nghệ NANO BẠC ra đời, cho phép bạc tươi nguyên chất, vốn vĩ không các loại vi khuẩn mạnh mẽ, có thể đi sâu xuống bề mặt da, vô hiệu hóa các loại vi khuẩn bên dưới da, bao gồm cả các độc tố, cắt đứt oxy của chúng. Ion bạc phủ lên tế bào da, bảo vệ và cách ly, giúp tế bào da được kháng vệ mạnh mẽ, khôi phục đề kháng và lành lại nhanh chóng.

 

Một làn da có nano bạc mỗi ngày, như là một làn da có chiếc khiên bằng bạc chiến đấu lại mọi sự xâm lăng “không mong muốn” của môi trường

 

Công ty chúng tôi với thương hiệu NANO-CARE NANO SILVER, phương châm của chúng tôi là sử dụng những gì mạnh mẽ mà thiên nhiên ban tặng, kết hợp với công nghệ khoa học tiên tiến, để cho ra đời sản phẩm chất lượng cao, không tác dụng phụ, thực sự có thể mang lại hiệu quả tối ưu nhất.