Tìm kiếm 0
/ H&B blog / Chăm sóc sức khỏe

Nanosilver có khả năng phòng ngừa Corona Virus

Oct 13, 2020
Nanosilver có khả năng phòng ngừa Corona Virus

1. Nano Bạc là gì?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều NanoSilver (Nano Bạc) trong mùa dịch Corona. Nhưng thực tế Nano Bạc ra sao nó được áp dụng như thế nào vào đời sống hiện nayCác chuyên gia đã phát minh ra thiết bị diệt khuẩn bằng Nano Bạc tươi, với các hạt Nano Bạc điện phân điện cực bạc nguyên chất 9999. Chính vì được sản sinh ngay khi dùng mà không qua bất kỳ dung môi bảo quản nào, nên các hạt Nano Bạc có tác dụng diệt khuẩn mạnh tới 99,99% vi khuẩn, vi trùng.

NANO BẠC THẬT có 2 loại Nano Bạc: Ionic Silver và Colloidal Silver (phân tử bạc). Chưa có ai bao giờ khẳng định Ionic Silver không phải là Nano Silver cả. Bởi vì ion có kích thước vào khoảng 0.3-0.7nm, cực kỳ nhỏ và linh động, nếu được sản xuất ở công nghệ và công thức đặc biệt, với khả năng truy tìm vi khuẩn gây hại cực nhanh, nhanh hơn rất nhiều so với Colloidal. Nhưng trong Ionic Silver còn có thêm 2 loại nữa: loại được điện phân thì không màu (vì ion qúa nhỏ, không thể phản xạ với áng sáng), và loại làm từ phản ứng hoá học (hầu hết đều có màu vàng đậm).

Các Nano Bạc hiện nay dùng phản ứng hóa học cho ra hạt Bạc có kích thước lớn, bề mặt hạt Bạc không được mịn và có xen lẫn tạp chất (vì là thành phần hóa học) nên thành phần sẽ không tinh khiết, không đảm bảo được hạt Bạc chất lượng cao và sẽ có phản ứng phụ nếu sử dụng lâu dài và gây hại đến sức khỏe con người. Thực chất, mọi người đều nghĩ rằng Nano Bạc có màu vàng là đúng ? nhưng ngược lại đó là một khái niệm hoàn toàn không chính xác khi Colloidal phản xạ với ánh sáng cũng cho ra màu vàng đậm và các phản ứng làm từ hóa học cũng cho màu vàng. Nano Bạc loại xịn phải mất đến hơn 24h mới cho ra được 1L. Chu trình sản xuất cực kỳ khép kín và phải ở nhiệt độ phòng lý tưởng Nano Bạc không thể thấy bằng mắt thường và không được tiếp xúc ánh nắng trực tiếp.

Nano Bạc được ví như là tinh thể các ngôi sao Bạc. Các hạt Bạc này với kích thước siêu vi ( 2-20nm) và với cơ chế hoạt động của Bạc rất mạnh và linh động. Nano bạc mang điện tích dương tấn công vào các đầu nối disunfit HS-SH trên màng tế bào của các sinh vật đơn bào (vi khuẩn, nấm, tảo) mang điện tích âm và lập tức chế khả năng vận chuyển oxy vào trong tế bào làm tiêu diệt vi khuẩn, ngăn chặn quá trình sao chép mã của sinh vật đơn bào.

2. Khả năng diệt vi khuẩn, virus (kể cả Corona)?

Hiên nay, y học chưa có bất kỳ vaccine và phương pháp điều trị triệt để với Corona (Covid-19). Việt Nam đang áp dụng các biện pháp tự nhiên để điều trị với các bệnh nhân nhiễm Covid – 19.Họ điều trị cho bệnh nhân dựa trên kinh nghiệm, cũng như là cách điều trị với bệnh nhân SARS năm 2003. Một trong những tác nhân tự nhiên, được biết đến từ ngày xa xưa với khả năng diệt khuẩn và virus đó chính là Colloidal Silver (phân tử bạc). Phân tử bạc là một liệu pháp trị liệu hoàn toàn tự nhiên có đặc tính sát trùng được các quốc gia như Ai cập cổ đại, Trung Đông và Ấn độ dùng trong các vật dụng như ly, chén, tách để giữ cho nguồn nước luôn sạch và tiêu diệt các loại vi khuẩn khác. Nó đã được các bác sĩ lâm sàng công nhận và sử dụng như một chất kháng khuẩn để điều trị các bệnh nhiễm trùng do vi khuẩn, ký sinh trùng, nấm và virus. Nhưng liệu phân tử bạc có phải là thuốc chữa bệnh coronavirus như các nhà truyền hình ở Mỹ và một số cơ quan báo chí tuyên bố? Bài viết này tập trung vào các đặc tính chống virus của nó liên quan đến coronavirus.

Trong chương trình Jim Bakker, Bác Sĩ Sherrill Sellman cho biết Silver Solution đã được thử nghiệm trên một số chủng coronavirus và kết quả là nó đã được vô hóa hiệu một cách hoàn toàn và có khả năng tăng cường miễn dịch của con người.Trường hợp cấp thiết nhất, do hiện nay chưa có bất kỳ giải pháp điều trị nào thì phân tử bạc sẽ là một sự lựa chọn tốt nhất bởi đặc tính tiêu diêt vi khuẩn và tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể đến với. Phân tử bạc có khả năng ngăn ngừa và điều trị căn bệnh truyền nhiễm thế kỷ “Covid-19” chưa có hồi kết này.

3. Phân tử bạc và ứng dụng thực tế vào y học?

Trong thế kỷ 20,trước khi kháng sinh được phát minh, phân tử bạc đã được sử dụng cho đến khi bị áp lực loại bỏ khỏi thị trường vì bạc là nguyên liệu tự nhiên và không thể được cấp bằng sáng chế. Hiện nay đã có nhiều công ty được phép sử dụng nó trong các dụng cụ y tế và băng vết thương để tiêu diệt mầm bệnh. Nhiều nhà sản xuất đã đăng ký nhiều bằng sáng chế cho các sản phẩm y tế keo bạc. Phân tử bạc được sử dụng rộng rãi trong cấy ghép y học, băng vết thương, nha khoa, kim phẫu thuật, ống thở, hệ thống cấy ghép xương, ống thông (để tiêu diệt mầm bệnh). Có rất nhiều nghiên cứu về hiệu quả của phân tử bạc như là một tác nhân kháng khuẩn và tiêu diệt virus được tiến hành với khả năng tiêu diệt hơn 650 mầm bệnh trong vòng 72 giờ. Virus đậu mùa, virus cúm, virus gây bệnh viêm gan siêu vi B, ngăn ngừa cúm và các chứng cảm lạnh thông thường.

Một nghiên cứu trên trẻ em 12 tuổi, chúng bị nghẹt mũi và cảm lạnh thông thường, cách điều trị là sử dụng dung dịch Bạc và Beta Glugan, số còn lại chữa bằng dung dịch muối. Cả hai nhóm đều được hồi phục tốt, nhưng 90% nhóm bạc đã phục hồi hoàn toàn.

4. Cơ chế hoạt động của Colloidal Silver (Phân tử bạc)?

4.1. Liên kết ADN

Phân tử bạc tiến nhanh đến các DNA của Virus ( các mầm bệnh khác) và liên kết với các ADN của Virus. Trong quá trình đó, phân tử bạc phá hủy các Hydrogen hình thành tế bào của virus. Tiêu diệt thành tế bào và virus.

4.2. Màng tế bào mầm bệnh

Các phân tử bạc tiến hành gắn vào các thành tế bào của vật chủ. Sau đó, phá vỡ thành tế bào vật chủ để ngăn ngừa sự truyền nhiễm.

4.3. Oxy hóa thành tế bào virus

Phân tử bạc gắn vào các phân tử oxy và phản ứng với các phân tử nhất định xung quanh virus. 

Virus sau đó không thể tấn công vào bên trong các tế bào cơ thể.

Công ty TNHH TM DV BẢO NAM AN

Địa chỉ: 224, Mai Chí Thọ, phường An Phú, Quận 2, Tp.HCM

Hotline: 070 666 9239

Email: info@nano-care.vn

Website: http://www.nano-care.vn

Xem thêm