Tìm kiếm 0
/ H&B blog / Chăm sóc sức khỏe

Điều trị hăm tã cho bé với Nano Bạc

Dec 30, 2020
Điều trị hăm tã cho bé với Nano Bạc

Hăm tã là dạng viêm da ở mông, bẹn của trẻ làm da bị đỏ và đau, rát. Điều này có thể khiến cho cha mẹ lo lắng và làm em bé cảm thấy khó chịu, không chơi ngoan ngủ ngoan.

1. Hăm tã là gì?

Vùng mặc tã của con bạn bị kích thích và ửng đỏ là triệu chứng hăm tã phổ biến. Da bé cũng có thể hơi sưng và ấm khi chạm vào. Hăm tã nhẹ chỉ xuất hiện một vài đốm đỏ ở một khu vực nhỏ. Nặng hơn, vết sưng đỏ sẽ lan rộng đến bụng và đùi của bé.

Vùng da hăm tã của bé bị ửng đỏ 

2. Nguyên nhân dẫn đến hăm tã ở trẻ

Hăm tã là một tình huống cũng rất thường gặp ở vùng mông, bẹn của trẻ làm da bị đỏ và đau, rát. Các nguyên nhân gây ra thường là:

3. Các triệu chứng hăm tã ở trẻ

Hăm tã được biểu hiện với các dấu hiệu sau:

4. Biện pháp phòng ngừa hăm tã ở trẻ

Cách tốt nhất để ngăn ngừa hăm tã là giữ cho vùng quấn tã luôn sạch sẽ và khô ráo. Một số phương pháp đơn giản có thể giúp giảm khả năng phát triển của hăm tã trên da của bé:

Trước đây, người ta thường sử dụng các loại bột, chẳng hạn như bột ngô hoặc bột tan để bảo vệ làn da của em bé và hấp thụ độ ẩm dư thừa. Các bác sĩ không còn khuyến cáo điều này. Bột hít phải có thể gây kích ứng phổi của trẻ.

Thay tã thường xuyên để da bé luôn khô thoáng

Tã vải hay tã dùng một lần?

Nhiều bậc cha mẹ băn khoăn không biết nên sử dụng loại bỉm nào. Khi nói đến việc ngăn ngừa hăm tã, không có bằng chứng thuyết phục nào cho thấy tã vải tốt hơn tã dùng một lần hoặc ngược lại. Bởi vì không có loại tã nào tốt nhất, hãy sử dụng bất cứ loại tã nào phù hợp với bạn và con bạn. Nếu một nhãn hiệu tã dùng một lần gây kích ứng da của bé, hãy thử nhãn hiệu khác. Nếu xà phòng giặt bạn sử dụng trên tã vải có vẻ gây hăm tã, hãy chuyển sản phẩm.

Cho dù bạn sử dụng tã vải, tã dùng một lần hay cả hai loại, hãy luôn thay tã cho trẻ càng sớm càng tốt sau khi trẻ tắm hoặc rửa sạch tã để giữ cho đáy sạch và khô nhất có thể.

5. Nano-Care Nano Silver điều trị tốt chống hăm tã cho bé

Sau khi dùng bông hoặc khăn ướt lau vệ sinh cho bé, ba mẹ hãy xịt dung dịch Nano-Care Nano Silver rồi dùng khăn xô khô lau một lần khắp các vùng cần vệ sinh cho bé rồi mới mặc tã.

Nano Silver với công thức 100% bạc tươi nguyên chất kết hợp công nghệ tiên tiến từ Canada. Các phân tử Nano bạc sẽ giúp ngăn chặn sự phát triển của nấm và vi trùng gây mụn nhọt ngứa rát trên da bé. Sản phẩm hoàn toàn sử dụng những nguyên liệu thuần khiết, không chất bảo quản nên hoàn toàn an toàn với em bé.

NANO-CARE NANO SILVER -  HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ HĂM TÃ CHO BÉ

Địa chỉ: 224 Mai Chí Thọ, phường An Phú, quận 2, Tp HCM

Hotline: 070 666 9239

Shopee: https://bit.ly/3daVbxO

Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/nano-care-nano-silver

 

 

 

Xem thêm