Tìm kiếm 0
/ H&B blog / Cửa sổ làm đẹp

Cửa sổ làm đẹp

Cách chăm sóc da tại nhà đúng cách sau khi lăn kim Cách chăm sóc da tại nhà đúng cách sau khi lăn kim Feb 19, 2021

Chăm sóc da mặt sau khi lăn kim làm sao cho đúng cách là điều mà không ít chị em phụ nữ đang băn khoăn. Dưới đây là một số lưu ý khi chăm sóc da sau lăn kim.

Xem thêm
Vi khuẩn P. Acnes - Nguyên nhân gây MỤN trên da Vi khuẩn P. Acnes - Nguyên nhân gây MỤN trên da Jan 08, 2021

​Vi khuẩn P.Acnes là thủ phạm chính gây ra các loại mụn trên da. Chúng tồn tại sâu bên trong lỗ chân lông, nơi mà dầu thừa và bã nhờn hoạt động mạnh.

Xem thêm
Demodex là gì? Cách nhận biết và điều trị viêm da demodex hiệu quả Demodex là gì? Cách nhận biết và điều trị viêm da demodex hiệu quả Dec 28, 2020

Demodex là những sinh vật giống côn trùng nhỏ sống trong các nang lông trên da của bạn và ăn các tế bào da chết. Chúng hóa lỏng và phân hủy trên bề mặt da, gây ra phản ứng dị ứng ở một số bộ phận của các mô da: đốm đỏ (mụn trứng cá), ban đỏ, ban sẩn và mụn mủ.

Xem thêm
10 vấn đề phổ biến thường xuất hiện trên da 10 vấn đề phổ biến thường xuất hiện trên da Dec 16, 2020

Mụn trứng cá là một trong những bệnh lý về da phổ biến nhất trên toàn cầu, thường bao gồm mụn sần, mụn mủ, mụn đầu trắng, mụn đầu đen... xuất hiện nhiều nhất ở độ tuổi dậy thì...

Xem thêm
Điều trị viêm da demodex do kem trộn và rượu thuốc Điều trị viêm da demodex do kem trộn và rượu thuốc Oct 13, 2020

Hiểu về viêm da Demodex Demodex là loại ký sinh trùng có sẵn ở trên da của chúng ta, thuộc họ ve, rận, ngành chân khớp. Có hai loại Demodex thường gặp: – Demodex folliculorum: loại dài, kí sinh ở nang lông, tóc, ở nông hơn (được mô tả lần đầu vào 1841) – Demodex

Xem thêm
Mụn do vi nấm Mụn do vi nấm Oct 13, 2020

Nếu bạn bị mụn sần mẩn dai dẳng, đã thử nhiều cách chữa chỉ suy giảm được một thời gian rồi lại bùng phát đặc biệt về những mùa nóng thì rất có khả năng nguyên nhân sinh ra mụn trên da của bạn chính là do vi nấm. Tiêu biểu trong trường hợp này.

Xem thêm
Nặn mụn đúng cách tại nhà Nặn mụn đúng cách tại nhà Oct 13, 2020

Có mụn chắc chắn là phải nặn và chăm sóc da mới có thể giúp da hồi phục được. Nếu mật độ mụn quá nhiều, đừng nên tụ ý nặn mà hãy tới spa để được kỹ thuật viên có tay nghề giúp bạn lấy nhân mụn triệt để ở cả những vùng da khó.

Xem thêm