Vài điều cần biết về Nano-Care Nano Silver

uudiem
diet 99,9%

Nano-Care Nano Silver là sản phẩm Nano Bạc nguyên chất, với các ion bạc siêu nhỏ có kích thước từ 5-100nm, điện phân từ bạc tươi nguyên chất, không chứa bất kỳ thành phần hoá học và tạp chất, khả năng kháng khuẩn, kháng viêm và lành tính của sản phẩm rất cao. Các ion bạc làm thành hàng rào bảo vệ, vô hiệu hoá vi khuẩn, phá huỷ màng tế bào của chúng nên có thể diệt lên đến hơn 650 các loại vi khuẩn, virus, nấm men, vi sinh vật, ký sinh trùng…có hại với sức khoẻ con người.

Sản phẩm có lợi ích rất to lớn đối với làm đẹp, giúp thải các loại độc tính và ô nhiễm thẩm thấu xuống dưới da ra khỏi bề mặt da, giúp làm lành các tổn thương gây ra do mụn, viêm, giúp làm sáng mịn da, da khoẻ mạnh, và hạn chế các vấn đề phát sinh trên da.

Có rất nhiều các loại Nano Bạc trên thị trường, một loại là làm từ phản ứng hoá học từ các loại muối bạc chứa nhiều tạp chất, không an toàn cho người. Loại này giá thành rất thấp, ứng dụng trong chăn nuôi; một loại là từ điện phân bạc từ bạc nguyên chất. Tuy nhiên, chất lượng của nano bạc từ bạc tươi nguyên chất này yêu cầu các tiêu chuẩn sau để đạt tiêu chuẩn cao cấp của Nano Bạc, và loại này hiếm có ở Việt Nam và đòi hỏi công nghệ cao:

•Hạt nano bạc có kích thước siêu nhỏ, càng dưới 50nm càng tốt.

•Màu trong suốt, không đổi màu khi gặp ánh nắng, không giảm chất lượng dưới ánh nắng (tuy nhiên ánh nắng quá nhiều sẽ có chút kết tủa)

•Không tạp chất, nước để sản xuất nano bạc là nước vô trùng tinh khiết không tạp chất

•Bạc là bạc tươi nguyên chất 99,99%, là loại bạc hiếm có

•Nồng độ nằm trong mức cho phép (dưới 50ppm), khoảng 10-20ppm là tốt và an toàn theo chỉ định của EPA Hoa Kỳ.

NanoCare Nano Silver, sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhập khẩu từ Canada, đạt mọi tiêu chuẩn là Nano Bạc nguyên chất, có lợi ích to lớn đối với sức khoẻ và làm đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *