CÂU HỎI

TRẢ LỜI

Chào bạn,

Sản phẩm hoàn toàn không gây kích ứng da mà trái lại Nano Bạc còn hỗ trợ điều trị dị ứng da. Rất lành tính và an toàn, dùng được cho cả em bé bạn nhé!

Chào bạn,

Bạc là một nguyên tố tự nhiên và xuất hiện dưới dạng khoáng chất vi lượng trong đất. Đây là một trong những khoáng chất vi lượng thiết yếu theo yêu cầu của thực vật, động vật và con người. Các bác sĩ đã kết nối bạc từ lâu với hệ thống phòng thủ tự nhiên của cơ thể chúng tôi. Nhấn vào đây để tìm hiểu thêm về bạc.

Bạc là một nguyên tố sẵn có trong tự nhiên và là một vi lượng tố có trong đất – rất thiết yếu đối với động thực vật và con người. Từ lâu, các bác sĩ đã biết bạc có thể liên kết với hệ thống miễn dịch trong cơ thể chúng ta. 

Chào bạn,

Colloid là một chất giúp một chất ở thể rắn nào đó “treo lơ lửng” trong một chất khác ở thể lỏng. Cụ thể như Colloidal Silver chính là các Ion Bạc (chất rắn) được giữ (treo) lơ lửng trong nước (chất lỏng).

Chào bạn,

Ion Bạc là dạng Bạc bị mất một hoặc nhiều electron. Ở dạng Ion, Bạc có nhiều tính chất khác biệt so với hạt Bạc thông thường. Bởi vì chúng luôn ở trạng thái thiếu electron và luôn “đi tìm” các ion khác có kích thước đủ lớn để kết hợp với chúng tạo thành phân tử. Do đó, trong dung dịch, các ion bạc hoạt động mạnh và nhanh hơn rất nhiều so với dạng phân tử.

Kích thước hạt Bạc (trong keo bạc) hay ion bạc rất bé nên thường được đo bằng đơn vị nanomet (nm) – 1nm = 0,000001m. Mỗi 1 nanomet có chứa khoảng 4,5 triệu Ion Bạc. Các loại keo bạc được bán trên thị trường hiện nay, thường có kích thước từ 10 – 1.000 nm.

Chào bạn,

Câu trả lời là không. Bởi các Ion Bạc sẽ không bị hòa tan trong dung dịch keo bạc. Chúng là các nguyên tử Bạc bị mất điện tích nên có khả năng diệt khuẩn, nấm, virus,… rất mạnh mẽ.

Chào bạn,

Thực tế, PPM chỉ là đơn vị đo khối lượng. Chẳng hạn, trong dung dịch keo bạc PPM được tính như sau: 1PPM = 1miligram/1 lít nước. Rất nhiều người tiêu dùng chỉ nhìn vào lượng PPM của dung dịch bạc để đánh giá chất lượng của chúng. Tuy nhiên, đó là cách nhận định sai lầm. Cùng theo dõi ví dụ sau đây, để hiểu rõ hơn nhé: một đồng xu nặng 1000mg bạc được đặt trong 1 lít nước. Như vậy, lượng bạc trong dung dịch tương đương 1000PPM. Dẫu cho bạn có uống hết cốc nước cùng đồng bạc hay nghiền nhỏ đồng bạc thì lượng bạc trong dung dịch vẫn sẽ là 1000PPM. Thậm chí, khi đồng bạc được nghiền nát đến kích thước từ 1-1000nm để trở thành keo bạc đi chăng nữa, chúng cũng chỉ chứa rất rất ít Ion Bạc. Do đó, hiệu quả diệt khuẩn và diệt các mầm bệnh ẩn trong tế bào cơ thể cũng sẽ không cao.

Ở kích thước tối đa được cho phép của hạt keo bạc – 1.000nm – có chứa đến 45 tỷ ion bạc – “kẻ thù” của vi khuẩn gram âm gây hại và đặc biệt “vô hại” với các lợi khuẩn trong cơ thể người. Bạn có muốn mỗi khi vi khuẩn tấn công vào tế bào của mình sẽ có đến 45 triệu “viên đạn” bắn ra để tiêu diệt chúng không? Tuy nhiên, bạn đừng vội đi tìm dung dịch chứa lượng Ion Bạc quá cao. Vì khả năng hòa tan trong nước của Ion Bạc có giới hạn. Do đó, chỉ số PPM của các dung dịch Bạc không được quá mức cho phép.

Ngoài ra, trong trường hợp khẩn cấp, bạn có thể sử dụng Nano Bạc – Nano Silver để sát khuẩn và trị bỏng. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập http://nano-care.vn/nano-bac-vi-nhu-mot-lieu-thuoc-tu-nhien-moi-nha-nen-co/

Chào bạn,

Trên các tạp chí y tế thế giới đã từng viết, Ion Bạc sẽ vô hiệu hóa loại enzyme đặc biệt có trong tất cả các vi khuẩn, nấm và virus – làm ức chế quá trình chuyển hóa oxy – phổi hóa học của chúng. Nano Bạc – Nano Silver sẽ thấm vào máu và xâm nhập vào tế bào cơ thể, để tìm kiếm và tiêu diệt các sinh vật có hại. Chỉ trong vài phút sau khi tiếp xúc, vi khuẩn, nấm,… sẽ nghẹt thở và chết. Sau đó, chúng được loại bỏ khỏi cơ thể bởi hệ thống miễn dịch, bạch huyết và đào thải ra ngoài. Do đó, sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn không độc hại và an toàn với người, động vật, thực vật và mọi vật chất sống đa bào. Các nghiên cứu đã chứng mình được rằng: Nano Bạc – Nano Silver không để lại cặn Bạc trong cơ thể.

Vào những năm 1970, sau khi nhận được tài trợ để nghiên cứu phương pháp trị bỏng tốt hơn, Tiến sỹ Carl Moyer – trưởng khoa Giải Phẫu của đại học Washington cùng bác sỹ Harry Margraf của St. Louis – trưởng khoa hóa sinh và các bác sỹ khác đã đưa dung dịch Nano Bạc ứng dụng trở lại trong y tế.  Ban đầu, Tiến sĩ Margraf đã nghiên cứu 22 hợp chất sát khuẩn khác nhau nhưng đều tìm thấy nhược điểm của chúng. Ông cũng cảnh báo rằng: nhiều loại kháng sinh không có hiệu quả đối với một số hại khuẩn, bao gồm cả vi khuẩn Pseudomonas Aeruginosa – “kẻ thù” lớn nhất bệnh nhân bị bỏng.

Ngoài ra, các nghiên cứu khác đã chứng minh được Bạc là loại kháng sinh hiệu quả nhất. Ngày nay, chúng được sử dụng trong các viện trị bỏng lớn trên khắp Bắc Mỹ. Khi giới y học phát hiện ra lỏng chủ yếu trong cơ thể người là chất keo tự nhiên, họ cũng chứng minh được rằng: chúng mang lại lợi ích vô tận. Sau các cuộc nghiên cứu, bác sĩ Robert Beck, đã khám phá ra Bạc có khả năng diệt khuẩn và dung dịch ion bạc sẽ rất lành tính (vô hại) khi chúng nằm trong khoảng từ 3ppm – 6ppm. Ông nhận thấy độ ppm của dung dịch Ion Bạc càng thấp sẽ càng hỗ trợ tốt hơn cho việc điều trị bệnh tật, gồm cả cảm lạnh và cảm cúm. Trong một báo cáo khác trên Tạp chí Y Khoa Anh Quốc cũng đã công nhận khả năng giảm viêm tức thì và hỗ trợ trị bệnh của dung dịch ion bạc.

Các dung dịch Ion Bạc có chỉ từ 3ppm đến 20 ppm bạc ion sẽ không gây ra argyria.

Ở mức độ nào dung dịch Bạc sẽ không gây hại?

Các sản phẩm dung dịch Bạc ở mức từ 3ppm – 20 ppm sẽ không gây ra bệnh biến đổi màu da (Argyria). Nano Bạc – Nano Silver của chúng tôi chỉ: 3,95 ppm.

Nếu uống nước Ion Bạc quá đậm đặc (100ppm trở lên) trong thời gian dài có thể gây ra bệnh biến đổi màu da vĩnh viễn (bệnh Argyria)

Bạc ClvieejcC (AgCl) là hợp chất được hình thành khi các ion bạc kết hợp với các ion clorua. Nó là một hợp chất kết tủa (không tan). Điều này, đồng nghĩa với việc AgCl sẽ tồn tại trong cơ thể con người, nếu chúng kết hợp với nhau. Các Ag+ và Cl- luôn có sức hút mạnh mẽ với nhau, hầu như không thể tách rời. Một khi tìm thấy nhau, chúng tạo thành hợp chất bạc clorua. Đồng loạt các ion bạc sẽ biến thành bạc clorua – do Cl- luôn tồn tại trong cơ thể người ở nhiều dạng khác nhau.

Bạc clorua là một loại muối kết tủa, không tan trong cơ thể người, một khi đã hình thành. Nó chỉ được đào thải qua thận và thải qua nước tiểu.

CÂU HỎI CỦA BẠN DÀNH CHO CHUYÊN GIA

[contact-form-7 id=”5″]